Nội dung chính

KEM DƯỠNG GIÚP TÁI TẠO LÀN DA ABSOLUE SOFT CREAM

KEM DƯỠNG GIÚP TÁI TẠO VÀ RẠNG RỠ LÀN DA

Kem dưỡng mềm mượt Absolue Soft Cream thế hệ mới với dưỡng chất chiết xuất phức hợp Hoa hồng thượng ... Đọc mô tả đầy đủ

Giá cũ Giá mới ₫ 8,700,000
BÁN CHẠY NHẤT
KEM DƯỠNG GIUP TAI TẠO LAN DA ABSOLUE SOFT CREAM

KEM DƯỠNG GIÚP TÁI TẠO LÀN DA ABSOLUE SOFT CREAM

Loading...

KEM DƯỠNG GIÚP TÁI TẠO LÀN DA VÀ DUY TRÌ NÉT TƯƠI TRẺ RẠNG NGỜI


Được thiết kế với lõi có thể thay thế sau mỗi lần sử dụng, Absolue là kem dưỡng thế hệ mới dành cho làn da muốn lấy lại sức sống và sự rạng ngời. Làn da sẽ được trẻ hóa và tái tạo, các dấu hiệu lão hóa được giảm rõ rệt.

● Làn da mịn màng
● Cải thiện độ săn chắc
● Làm mờ các nếp nhăn

Điều gì tạo nên sự khác biệt

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp, Lancôme đã khám phá ra khả năng tái tạo tối ưu và kỳ diệu của hoa hồng. Lấy cảm hứng từ sức sống đặc biệt của loài Hoa hồng Absolue Perpetual ™ chỉ mọc ở cao nguyên Valensole và nở rực rỡ gần như quanh năm, sản phẩm chăm sóc da cao cấp Lancôme Absolue Soft Cream được tạo nên bằng sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Công nghệ chiết xuất hàng triệu phân tử hoa hồng được bao bọc trong sản phẩm Absolue Soft Cream đã được cấp bằng sáng chế độc quyền*. Kết cấu từ đặc chuyển sang mỏng nhẹ, trên da, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và rạng rỡ làn da. Mỗi ngày, làn da được hồi sinh với hàng triệu tế bào mới.
* Bằng sáng chế được cấp tại Pháp và đang chờ được duyệt ở các quốc gia khác


Những điều bạn cần biết

Kem dưỡng Absolue Soft Cream được thiết kế với mục tiêu có trách nhiệm với môi trường để khuyến khích hành vi tiêu dùng bền vững. Sau khi sử dụng hết, chỉ cần lấy lõi cũ ra khỏi vỏ hộp và thay lõi mới vào.

Thành phần

Đắm mình vào kem dưỡng giúp biến đổi làn da huyền thoại của chúng tôi để đánh thức sức sống tươi trẻ với các thành phần hoạt tính sau:REFILL KEM DƯỠNG CỦA BẠN

HIỆN ĐANG CÓ SẴN

Chỉ cần mua một lần, có thể refill nhiều lần. Khám phá lõi kem dưỡng tái sử dụng của chúng tôi để thay thế cho kem dưỡng của bạn khi đã sử dụng hết. Tận hưởng liệu trình chăm sóc da sang trọng của bạn khi tiêu dùng vẫn có trách nhiệm môi trường. Một hành động nhỏ của bạn, một tác động lớn đến hành tinh.


THÊM VÀO GIỎ HÀNG

RECHARGE, RECYCLE, REFILL

Lancôme cam kết mang đến cho bạn những giải pháp bền vững để thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm hơn. Khám phá cách Refill kem dưỡng Absolue The Soft Cream của bạn và tìm hiểu về cách hoạt động của chúng tôi. Hãy cùng nhau nuôi dưỡng cho một tương lai hạnh phúc hơn.

LOI THAY THẾ KEM DƯỠNG DẠNG GEL TAI TẠO LAN DA ABSOLUE SOFT CREAM
Khám phá

LÕI THAY THẾ KEM DƯỠNG DẠNG GEL TÁI TẠO LÀN DA ABSOLUE SOFT CREAM

LÕI THAY THẾ KEM DƯỠNG

Giá cũ Giá mới ₫ 7,800,000
Duy nhất một dung tích
60 ml

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét của tôi

Cùng chia sẻ đánh giá của bạn đến những Khách Hàng khác

Viết nhận xét
Sản phẩm này hiện chưa có đánh giá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn