Nội dung chính

TRỌN BỘ NƯỚC HOA VÀ DƯỠNG DA TRÉSOR PHIÊN BẢN MOTHER'S DAY 2023

Mother's Day Limited Edition

SET NƯỚC HOA TRESOR EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠN ... Đọc mô tả đầy đủ

Giá cũ Giá mới ₫ 4,200,000
PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
TRỌN BỘ NƯỚC HOA VA DƯỠNG DA TRESOR PHIEN BẢN MOTHER'S DAY 2023

TRỌN BỘ NƯỚC HOA VÀ DƯỠNG DA TRÉSOR PHIÊN BẢN MOTHER'S DAY 2023

Loading...

ABOUT THE FRAGRANCE


SET NƯỚC HOA TRESOR EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ

ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠNG CÙNG MẸ

Tựa như trang giấy trắng khi chào đời, mẹ dẫn lối con vào cuộc hành trình khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ. Mỗi một gam màu không chỉ đơn thuần toát lên nét đẹp riêng mà còn mang đến những họa tiết độc đáo, những xúc cảm thương yêu và những trải nghiệm ý nghĩa. Mẹ dành cho con những điều tuyệt vời nhất trong đời.

Mẹ mở ra cho con thế giới tràn ngập sắc màu, khơi nguồn cảm hứng mở ra cánh cửa nghệ thuật đầy sáng tạo. Vậy nên không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu bằng nghệ thuật và màu sắc. Tình yêu thương như một nốt hương nhiều màu sắc, biến hóa muôn hình vạn trạng xuất phát từ tận trong con tim của mỗi người. Năm 2023 này, hãy cùng Lancôme: Tô điểm cho thế giới của mẹ bằng tình yêu muôn màu:

Nuôi dưỡng mối quan hệ trở nên gắn kết hơn bằng màu sắc. Mỗi sắc màu là một cảm xúc yêu thương, con mong ước mẹ luôn được hạnh phúc.
Mang tất cả những màu sắc rực rỡ nhất đến thế giới của mẹ với bộ quà tặng phiên bản giới hạn Ngày của Mẹ, bông hồng biểu tượng của Lancôme nay được thể hiện qua những đường nét nghệ thuật hiện đại đầy màu sắc.


CÓ GÌ TRONG SET QUÀ TẶNG

Gửi gắm lời yêu thương đến Mẹ qua bộ nước hoa Tresor phiên bản Ngày của Mẹ bao gồm:
• Nước hoa Trésor Eau de Parfum 100ml
• Sữa dưỡng thể Trésor 50ml
• Nước hoa Trésor Eau de Parfum 10ml


ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Bộ quà tặng phiên bản giới hạn của Lancôme được làm 100% bằng bìa cứng và giấy FSC có thể tái chế. Trésor là sự pha trộn của sự dịu dàng và phóng khoáng.

Hương hoa hồng được hòa trộn trong sự mềm mại của hương đào và mai. Những nốt hương ngọt ngào như những cái ôm.


NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Thiết kế vỏ chai quyến rũ của Trésor được lấy cảm hứng từ lọ mực của Colette, sẵn sàng truyền tải tất cả sức mạnh của những bức thư tình rực lửa. Khác với những liên tưởng về Paris và kim tự tháp Louvre, Trésor giống như mọi kho báu đích thực, thần bí và quyến rũ. Không chỉ tượng trưng cho sự kết hợp vĩnh cửu của tình yêu tuyệt đối, Trésor là một viên ngọc quý biểu trưng cho huyền thoại nhất của nước hoa tình yêu.


Bảng chi tiết thành phần
text
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn