Nội dung chính

Spa tại nhà - Sức mạnh của chu trình chăm sóc da trẻ khỏe

Nuôi dưỡng nét đẹp làn da sau khi trải nghiệm tại spa với các sản phẩm của Lancôme.

Chuẩn bị Spa tại nhà

Chăm sóc da tại spa là một lựa chọn thường thấy của những cô nàng yêu chăm da, tuy nhiên không luôn tiện lợi trong điều kiện bận rộn công việc. Do đó, thực hiện chu trình chăm sóc da "như spa" tại nhà với các sản phẩm dưỡng da từ Lancôme là một sự lựa chọn lý tưởng. Nhưng trước khi bắt đầu, một số bước nàng nên làm để chuẩn bị cho "spa tại nhà" trước nhé.

  • Chuẩn bị bộ sản phẩm — Tự chuẩn bị bộ sản phẩm "spa" với một vài chiếc khăn mềm mịn, và các sản phẩm Lancôme yêu thích, đặc biệt cần thiết là sữa rửa mặt, mặt nạ, dưỡng chất và kem dưỡng ẩm.
  • Tạo không gian thư giãn — Để thư giãn, bạn có thể chọn một không gian trống và yên tĩnh trong nhà, đốt nến với hương yêu thích, và mở một playlist nhạc êm ái, thư thái nhất.
  • Thả lỏng — Trước khi dưỡng da, bạn có thể dành thời gian để làm sạch cơ thể, cũng như thả lỏng tâm trí để hoàn toàn tận hưởng không gian chỉ dành riêng cho bạn.

Bạn đã sẵn sàng để thư giãn làn da của mình! Sản phẩm Lancôme đề xuất cho bạn là bộ sản phẩm hồi phục và tái tạo làn da bán chạy và hiệu quả rõ rệt nhất từ Lancôme.

Bộ đôi chống lão hóa — Advanced Génifique Serum + Rénergie Multi-Lift Ultra Cream

Trước tiên, sử dụng Dưỡng chất Advanced Génifique để cải thiện những dấu hiệu lão hóa sớm trên da. Thành phần đặc quyền chứa 7 phần lợi khuẩn pre- & probiotic fractions làm khỏe hệ vi sinh làn da (microbiome), là hàng rào bảo vệ sự cân bằng và sức khỏe làn da. Bên cạnh việc dưỡng ẩm, làn da sẽ cân bằng, được bảo vệ và tái tạo để có được nền da đều màu và rạng rỡ hơn. Bước tiếp theo, dùng kem dưỡng ẩm Rénergie Multi-Lift Ultra Cream với thành phần giúp tăng sự săn chắc cho da, giảm nếp nhăn, mang lại một làn da rạng rỡ và trẻ khỏe hơn. Bạn có thể kết hợp với sản phẩm kem mắt Advanced Génifique Yeux để nuôi dưỡng sự rạng rỡ, trẻ khỏe cho vùng da mắt nhé.

Sản phẩm bạn cần sở hữu

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn