Nội dung chính

TRỌN BỘ NƯỚC HOA VÀ DƯỠNG DA IDÔLE PHIÊN BẢN MOTHER'S DAY 2023

SET NƯỚC HOA IDOLE EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠNG CÙNG MẸ ... Đọc mô tả đầy đủ

Giá cũ Giá mới ₫ 3,980,000
PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
TRỌN BỘ NƯỚC HOA VA DƯỠNG DA IDOLE PHIEN BẢN MOTHER'S DAY 2023

TRỌN BỘ NƯỚC HOA VÀ DƯỠNG DA IDÔLE PHIÊN BẢN MOTHER'S DAY 2023

Loading...
PDP Product description section
text

SET NƯỚC HOA IDOLE EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ

ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠNG CÙNG MẸ
Tựa như trang giấy trắng khi chào đời, mẹ dẫn lối con vào cuộc hành trình khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ. Mỗi một gam màu không chỉ đơn thuần toát lên nét đẹp riêng mà còn mang đến những họa tiết độc đáo, những xúc cảm thương yêu và những trải nghiệm ý nghĩa. Mẹ dành cho con những điều tuyệt vời nhất trong đời.

Mẹ mở ra cho con thế giới tràn ngập sắc màu, khơi nguồn cảm hứng mở ra cánh cửa nghệ thuật đầy sáng tạo. Vậy nên không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu bằng nghệ thuật và màu sắc. Tình yêu thương như một nốt hương nhiều màu sắc, biến hóa muôn hình vạn trạng xuất phát từ tận trong con tim của mỗi người. Năm 2023 này, hãy cùng Lancôme: Tô điểm cho thế giới của mẹ bằng tình yêu muôn màu.

Nuôi dưỡng mối quan hệ trở nên gắn kết hơn bằng màu sắc. Mỗi sắc màu là một cảm xúc yêu thương, con mong ước mẹ luôn được hạnh phúc. Mang tất cả những màu sắc rực rỡ nhất đến thế giới của mẹ với bộ quà tặng phiên bản giới hạn Ngày của Mẹ, bông hồng biểu tượng của Lancôme nay được thể hiện qua những đường nét nghệ thuật hiện đại đầy màu sắc.

Gửi lời yêu thương đến Mẹ qua bộ nước hoa Idole phiên bản Ngày của Mẹ bao gồm:
● Nước hoa Idole Eau de Parfum 100ml
● Nước hoa Idole Eau de Parfum 10ml
● Mascara Lash Idôle 2,5ml

ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Bộ quà tặng phiên bản giới hạn của Lancôme được làm 100% bằng bìa cứng và giấy FSC có thể tái chế. Idôle được tạo nên từ nhiều loài hoa hồng khác nhau được thu hoạch bền vững để giữ được độ nguyên vẹn của chúng và mang lại sức sống cho loài Hoa hồng. Hương thơm hoa nhài giúp tăng sự thanh mát và tươi mới của mùi hương này.NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Idôle Eau de Parfume khoác lên mình họ Chypre thanh lịch mang lại nét tinh tế cho nước hoa, cũng như cảm giác nhẹ nhàng độc đáo.


THE OLFACTION

MÙI HƯƠNG

Cốt lõi của Idôle là thành phần nước hoa cao quý và mang tính biểu tượng nhất: hoa hồng. Với bốn loại đóa hồng, Idôle hiện đại, rạng rỡ và trẻ trung như một bông hồng hiện đại. Hương hoa nhài kết hợp cùng hoa hồng tạo nên sự thanh mát và tương mới.
Nốt hương của cam bergamont bùng nổ với quả lê mọng nước và một chút hạt tiêu hồng.
MAKE YOUR HOLIDAY EVEN MORE UNIQUE
YOU MAY ALSO LIKE
zpdp-section-slot-3-Einstein-RecentlyViewed
Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn