Nội dung chính

Bộ Nước Hoa Và Dưỡng Da La Vie Est Belle phiên bản Mother's Day 2023

Mother's Day Limited Edition

SET NƯỚC HOA LA VIE EST BELLE EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠ ... Đọc mô tả đầy đủ

PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT
Bộ Nước Hoa Va Dưỡng Da La Vie Est Belle phien bản Mother's Day 2023

Bộ Nước Hoa Và Dưỡng Da La Vie Est Belle phiên bản Mother's Day 2023

Mother's Day Limited Edition

Giá cũ Giá mới ₫ 4,400,000
Loading...
text

SET NƯỚC HOA LA VIE EST BELLE EAU DE PARFUM 100 ML PHIÊN BẢN NGÀY CỦA MẸ

ĐÃ ĐẾN LÚC TỎ BÀY YÊU THƯƠNG CÙNG MẸ
Tựa như trang giấy trắng khi chào đời, mẹ dẫn lối con vào cuộc hành trình khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ. Mỗi một gam màu không chỉ đơn thuần toát lên nét đẹp riêng mà còn mang đến những họa tiết độc đáo, những xúc cảm thương yêu và những trải nghiệm ý nghĩa. Mẹ dành cho con những điều tuyệt vời nhất trong đời.

Mẹ mở ra cho con thế giới tràn ngập sắc màu, khơi nguồn cảm hứng mở ra cánh cửa nghệ thuật đầy sáng tạo. Vậy nên không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu bằng nghệ thuật và màu sắc. Tình yêu thương như một nốt hương nhiều màu sắc, biến hóa muôn hình vạn trạng xuất phát từ tận trong con tim của mỗi người. Năm 2023 này, hãy cùng Lancôme: Tô điểm cho thế giới của mẹ bằng tình yêu muôn màu.

Nuôi dưỡng mối quan hệ trở nên gắn kết hơn bằng màu sắc. Mỗi sắc màu là một cảm xúc yêu thương, con mong ước mẹ luôn được hạnh phúc.
Mang tất cả những màu sắc rực rỡ nhất đến thế giới của mẹ với bộ quà tặng phiên bản giới hạn Ngày của Mẹ, bông hồng biểu tượng của Lancôme nay được thể hiện qua những đường nét nghệ thuật hiện đại đầy màu sắc.


Gửi gắm lời yêu thương đến Mẹ qua bộ nước hoa La Vie Est Belle phiên bản Ngày của Mẹ bao gồm:
● Nước hoa La Vie Est Belle Eau de Parfum 100ml
● Nước hoa La Vie Est Belle Eau de Parfum 10ml
● Sữa dưỡng thể La Vie Est Belle 50ml
● Hypnose Mascara 2ml


What makes the difference

Bộ quà tặng phiên bản giới hạn của Lancôme được làm 100% bằng bìa cứng và giấy FSC có thể tái chế.
Thiết kế vỏ chai sang trọng của La Vie est Belle đã được nghiên cứu lại và sản xuất bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường, với tỉ lệ thủy tinh ít hơn 13% so với vỏ chai cũ. Cùng một thiết kế mang tính biểu tượng, giờ đây vỏ chai có thể được tái sử dụng nhiều lần bằng lõi refill thay thế.

What else you need to know

Eau de Parfum La vie est belle là dòng nước hoa đầu tiền được tạo thành bởi hoa Diên Vĩ Tasty được tạo riêng cho Lancôme bởi ba trong số những nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất của Pháp. Hương thơm nồng nàn với sự cân bằng hoàn hảo giữa sự quý phái của Diên Vĩ Pallida, độ sâu lắng của Hoắc hương và hương vani lôi cuốn, tạo nên mùi hương hạnh phúc hoàn hảo.

THÀNH PHẦN

ĐÁNH GIÁ

Nhận xét của tôi

Cùng chia sẻ đánh giá của bạn đến những Khách Hàng khác

Viết nhận xét
Sản phẩm này hiện chưa có đánh giá.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Thong bao định hướng
Để có trải nghiệm tốt nhất, vui lòng xoay thiết bị của bạn