#Trending

CHAI NƯỚC HOA MỎNG NHẤT THẾ GIỚI – IDÔLE CÙNG MỌI CÔ GÁI TOẢ THẦN THÁI RIÊNG

Idôle – bản tuyên ngôn mãnh liệt cho những người tiên phong tạo sự bứt phá. Một cái tên đầy kiên định, Lancôme đã phá vỡ giới hạn của chính mình để mang đến chai nước hoa mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Idôle tự tin toát lên sức cuốn hút của riêng mình bởi sự gọn nhẹ nằm chắc trong lòng bàn tay. Nắm chặt Idôle trong tay như cách nàng vững tin với hoài bão và ước mơ, tự tin làm chủ tương lai. Tiếp nối thông điệp từ Idôle, đại sứ thương hiệu Zenyada cùng mọi cô nàng hiện đại sẵn sàng cởi mở đón những trải nghiệm mới, nhìn rõ hơn khát vọng của bản thân và chinh phục đam mê theo cách riêng của chính mình.

NƯỚC HOA IDÔLE – BIỂU TƯỢNG CHO THẾ HỆ MỚI CHINH PHỤC ĐAM MÊ

Thời đại đổi thay tạo nên một thế hệ mới. Người trẻ ở kỷ nguyên này là thế hệ luôn bứt phá mọi giới hạn theo cách riêng của mình. Toả ra sức cuốn hút mạnh mẽ, họ thành công lan toả cảm hứng và tinh thần kiên trì làm chủ tương lai. Do đó, Lancôme quyết định khơi dậy những hoài bão, ước mơ tưởng chừng như khó thực hiện nằm trong mùi hương từ nước hoa Idôle.

ZENDAYA – BIỂU TƯỢNG GEN Z KHÍ CHẤT TỰ TIN, CHINH PHỤC ĐAM MÊ

Zendaya là cô nàng GenZ dám ước mơ và biến ước mơ của mình thành sự thật. Đó cũng là lý do Zendaya không chỉ là idol của hàng triệu cô gái, mà còn là idol của chính mình trên hành trình chinh phục đam mê. Trong một thời đại mà thành công không mang tính khuôn mẫu mà đi từ nhiều ngả, dám nghĩ khác, mơ lớn, dám đối đầu và tự do theo đuổi ước mơ của mình. Zendaya – cô nàng tiên phong đã và đang truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ mới vượt qua mọi giới hạn bản thân và tự tin làm chủ cuộc đời mình.

Tươi trẻ làn da, rạng ngời ánh mắt với bộ đôi biểu tượng từ dòng Génifique của Lancôme

Có những nét đẹp vượt thời gian và cũng có những sản phẩm làm đẹp đã trở thành biểu tượng. Nếu một làn da đầy sức sống sẽ tạo nên nét tự tin, thì ánh mắt rạng ngời, sáng khỏe chính là điểm ấn tượng không thể thiếu. Thế nên câu chuyện chăm sóc da sẽ chưa hoàn hảo nếu bỏ qua việc nuôi dưỡng cho đôi mắt đẹp. Giữa vô vàn những dòng sản phẩm được tung ra thị trường, Lancome Advanced Genifique và Genifique Eye Light-Pearl từ thương hiệu Lancôme vẫn không ngừng “gây thương nhớ” cho hàng triệu tín đồ dưỡng da toàn thế giới.