Hệ vi sinh da – Chìa khóa đánh thức vẻ đẹp tươi trẻ của làn da bạn

Với những hiểu biết khoa học chuyên sâu và tiên tiến nhất, nghiên cứu từ Lancôme đã khẳng định làn da trẻ khỏe, rạng rỡ là kết quả của một hệ vi sinh da cân bằng.

Hệ vi sinh da – Chìa khóa đánh thức vẻ đẹp tươi trẻ của làn da bạn

Chúng ta đang sống trong thời đại mới của skincare Lancome Advanced Genifique

Câu chuyện skincare từ trước đến nay rất đa dạng. Từ loại bỏ vô vàn bụi bẩn, ô nhiễm… đến việc bổ sung dưỡng chất, vitamin để chăm sóc da trẻ khỏe từ sâu bên trong. Ngày nay, việc làm đẹp làn da không chỉ dừng lại ở đó.

Lancôme ứng dụng gì vào chai serum đen thần thánh?

Bằng cách bổ sung pre & probiotics, ăn sữa chua hoặc thưởng thức nước lên men kombucha, chúng ta đang trực tiếp nuôi dưỡng hàng tỷ vi sinh vật có lợi trong hệ vi sinh đường ruột. Chỉ đến gần đây, các nhà khoa học Lancôme đã khám phá ra rằng làn da cũng sở hữu một hệ vi sinh riêng. Những hiểu biết về hệ vi sinh da này đã giúp sáng tạo nên các sản phẩm vượt trội, giúp cân bằng hệ vi sinh da như serum Lancome Advanced Genifique thế hệ mới. Điều này đã thật sự đặt một dấu mốc mới cho tương lai ngành skincare. Serum Lancome Advanced Genifique – dưỡng chất với công thức đột phá, bổ sung 7 thành phần pre-probiotics, Hyaluronic Acid, Vitamin C và Ceramids, đã trở thành sản phẩm yêu thích số một trong lòng các tín đồ làm đẹp toàn cầu.

Hệ vi sinh da – khám phá làm thay đổi thói quen chăm sóc da của hàng triệu người

Hệ vi sinh da là hệ sinh thái bao gồm vô số chủng loại vi sinh vật, đa dạng về loài và số lượng. Tùy thời gian và môi trường sống, hệ vi sinh da sẽ biến đổi, trở nên “độc nhất vô nhị”. Nhưng hệ vi sinh da nào đi nữa, sự cân bằng cũng sẽ quyết định sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Theo nghiên cứu của Lancôme, hệ vi sinh da cân bằng chính là hàng rào phòng thủ vô hình, ngăn chặn những tác nhân gây kích ứng, giữ vai trò thiết yếu quyết định khả năng phục hồi của làn da.

Hệ vi sinh da không khỏe sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da: nhạy cảm, dễ lên mụn, chậm phục hồi, dễ bị kích ứng. Bằng cách nuôi dưỡng và chăm sóc hệ vi sinh vật này, bạn đã chạm gần hơn đến làn da trẻ khỏe, rạng rỡ hằng mơ ước.

Với những khám phá kỳ diệu trên, Lancôme đã cho ra đời chai serum đen thần thánh thế hệ mới – serum Lancome Advanced Genifique. Serum Lancome Advanced Genifique đã thật sự thay đổi thói quen chăm sóc da mỗi ngày bên cạnh các bước tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết, toner, dưỡng ẩm hay kem chống nắng.

 

Serum Lancome Advanced Genifique - Bí quyết đã được kiểm chứng

Hệ vi sinh da chịu ảnh hưởng lớn từ môi trường xung quanh như khí hậu, tuổi tác, lối sống hoặc các đặc tính cá nhân như thói quen dưỡng da với toner, dưỡng ẩm… Điều kỳ diệu mà serum Lancome Advanced Genifique làm được chính là chủ động tạo nên hệ vi sinh da cân bằng.

30 triệu lợi khuẩn trong mỗi ống Lancôme Advanced Genifique

Thông qua các nghiên cứu hệ vi sinh cao cấp, Lancôme gặt hái được hiểu biết sâu sắc về hệ vi sinh da của con người để ứng dụng vào serum Lancome Advanced Genifique. Cứ thế qua nhiều năm, nghiên cứu của Lancôme vẫn chưa dừng lại, không ngừng tạo nên đột phá vượt bậc . Với chai serum đen thần thánh serum Lancome Advanced Genifique giờ đây được bổ sung 30 triệu lợi khuẩn của 7 thành phần prebiotics và probiotics trong mỗi ống serum, chỉ một bước đơn giản trong quy trình skincare mỗi ngày để tạo nên sự cân bằng cho hệ vi sinh da.

Hiệu quả đã được kiểm chứng

Probiotics càng tác động hiệu quả hơn khi được kết hợp với prebiotics có trong serum Lancome Advanced Genifique. Dùng serum Lancome Advanced Genifique sau bước toner hay lotion chính là bí quyết để da đẹp với hệ vi sinh cân bằng. Chỉ sau 7 ngày, 96%* phụ nữ đồng ý rằng serum Lancome Advanced Genifique làm da trông trẻ khỏe và rạng rỡ hơn rõ rệt. Chỉ sau 1 chai**, serum Lancome Advanced Genifique giúp phụ nữ giảm 46% nếp nhăn, tăng 52% độ rạng rỡ, tăng 50% độ đàn hồi, tăng 48% độ săn chắc.

Đây chính là bí quyết đã được kiểm chứng mà Lancôme tự hào gửi trao đến bạn, hãy trải nghiệm serum Lancome Advanced Genifique ngay.

(*) Được tự kiểm chứng bởi 200 phụ nữ Việt Nam sau 7 ngày, độ tuổi 20 đến 40, trên mọi loại da và làn da nhạy cảm.
(**) Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng sau khi sử dụng 1 chai 50ml.

 

Sản phẩm

Bài tiếp theo