Thấu hiểu làn da trong “nháy mắt” cùng máy phân tích da Skin Screen để thiết lập chu trình skincare hiệu quả

Bạn có chắc rằng đã thấu hiểu được làn da của mình? Nếu chưa từng kiểm tra hay được tư vấn da cùng bác sĩ da liễu, rất khó để bạn có thể thật sự hiểu rõ được tình trạng làn da hiện tại. Có nhiều triệu chứng từ các vấn đề về da tiềm […]

Thấu hiểu làn da trong “nháy mắt” cùng máy phân tích da Skin Screen để thiết lập chu trình skincare hiệu quả

Bạn có chắc rằng đã thấu hiểu được làn da của mình? Nếu chưa từng kiểm tra hay được tư vấn da cùng bác sĩ da liễu, rất khó để bạn có thể thật sự hiểu rõ được tình trạng làn da hiện tại. Có nhiều triệu chứng từ các vấn đề về da tiềm ẩn mà mắt thường hầu như khó có thể phát hiện ra được.

Ngày nay, phụ nữ có xu hướng tin dùng các sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng khoa học – công nghệ. Với họ, gương mặt đẹp trước hết phải sở hữu làn da khỏe khoắn, đầy sức sống. Thấu hiểu được những mong muốn trên, Lancôme đã dành tâm huyết suốt 85 năm nhằm phát triển công nghệ hiện đại để đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình thấu hiểu làn da.

Máy phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen chính là thành tựu đặt ra bước tiến mới trong ngành chăm sóc da: phân tích sâu làn da qua 8 thông số quan trọng sử dụng công nghệ tối tân nhất.

 

VÌ DA GẶP PHẢI NHIỀU VẤN ĐỀ HƠN BẠN NGHĨ

Hằng ngày, làn da phải chịu nhiều tác động từ môi trường xung quanh như thời tiết thất thường, ánh nắng mặt trời gay gắt, bụi mịn, vi khuẩn,.. hay từ không khí ô nhiễm. Bên cạnh đó, quá trình lão hóa tự nhiên, chế độ ăn uống sinh hoạt thiếu lành mạnh cũng khiến làn da vốn mong manh, lại càng dễ bị ảnh hưởng xấu.

 Làn da vốn mong manh, dễ bị tác động hơn bạn nghĩ

Những vấn đề trên theo thời gian sẽ gây hậu quả ngày càng nghiêm trọng đến với sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Vì thế, những biến đổi trên da dù nhỏ đến đâu cũng cần được phát hiện sớm để việc cải thiện và ngăn ngừa được hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ xem xét làn da bằng mắt thường là chưa đủ, cần chủ động sử dụng những thiết bị chuyên biệt để có thể dễ dàng thấu hiểu rõ được tình trạng làn da của mình.

 

MÁY PHÂN TÍCH DA SKIN SCREEN – PHÂN TÍCH SÂU ĐẾN CÁC TẦNG DA

Máy phân tích da Skin Screen là thành tựu đáng tự hào với ứng dụng 85 năm tinh thông về làn da với những kiến thức da liễu, trí tuệ nhân tạo và kinh nghiệm về làm đẹp.

Máy phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen

Máy phân tích da Skin Screen sẽ quét các góc độ khuôn mặt (chính diện, trái, phải) nhờ thiết kế công thái học tự xoay tại chỗ. Ứng dụng công nghệ tối tân với 3 chế độ ánh sáng (tri-polar light) khác nhau: ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng trắng phân cực và ánh sáng UV sẽ soi chiếu từng góc độ của khuôn mặt, giúp thu thập thông tin chi tiết, phân tích đến từng tầng trong lớp biểu bì da thông qua tác động của ánh sáng, góp phần tìm ra chu trình chăm da phù hợp nhất. Kết quả, khách hàng sẽ nhận được hình ảnh tổng thể dựa trên 8 thông số quốc tế, đặc biệt là thông số độ ẩm và độ săn chắc mà Lancôme độc quyền phát triển.

 

ĐÁNH GIÁ VẺ ĐẸP & SỨC KHỎE LÀN DA QUA 8 THÔNG SỐ QUAN TRỌNG

Máy Skin Screen phân tích sâu các vấn đề quan trọng của làn da, đem đến kết quả vô cùng chính xác và đáng tin cậy thông qua 6 bước sau:

 1. Quét, chụp ảnh toàn bộ gương mặt mộc.
 2. Thu thập thông tin về tình trạng da gồm các vấn đề da đang gặp phải, tình trạng lão hóa và chu trình chăm da mỗi ngày.
 3. Nhận kết quả về tình trạng da qua 8 thông số da quan trọng.
 4. Đánh giá tổng quan và nhận lời khuyên từ chuyên viên tư vấn.
 5. Thiết lập chu trình chăm da chuyên biệt cho mỗi cá nhân.
 6. Nhận thông tin tóm tắt kết quả cùng với chu trình dưỡng da phù hợp.

Sau khi được soi chiếu, khách hàng sẽ nhận kết quả với 8 thông số quan trọng theo thang điểm từ 0 đến 100, xác định dựa trên tiêu chuẩn da liễu. Những thông số này bao gồm: kết cấu da, vùng ửng đỏ, đốm nâu, lỗ chân lông, nếp nhăn, đường nhăn li ti và những tổn thương bởi tia UV.

Phân tích sâu 8 thông số da quan trọng

Đặc biệt hơn, dịch vụ phân tích da Skin Screen ứng dụng ánh sáng trắng, đối chiếu trong hệ thống dữ liệu từ thuật toán Deep Learning và kết hợp mẫu trí thông minh nhân tạo để xác định thông số về độ săn chắc. Trong khi đó, thông số độ ẩm của làn da được đánh giá từ thấp đến cao, dựa vào thông tin mà bạn cung cấp và hướng dẫn tận tâm của các chuyên viên tư vấn Lancôme. Cả 2 thông số đặc biệt là độ ẩmđộ săn chắc có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần quyết định sức khỏe và vẻ đẹp của một làn da hoàn hảo.

 

THIẾT LẬP GIẢI PHÁP CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Chỉ trong vòng 20 phút, máy phân tích da Skin Screen có thể phân tích và đánh giá ngay chính xác tình trạng làn da. Từ đó, các chuyên viên tại cửa hàng Lancôme sẽ hỗ trợ trực tiếp xem xét kết quả, đồng thời tư vấn những giải pháp chăm sóc da toàn diện và thiết lập một chu trình dưỡng da lý tưởng, hiệu quả dành riêng cho bạn.

Thiết lập chu trình chăm da chuyên biệt dành riêng cho bạn

Hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen, nay đã có mặt tại 3 cửa hàng chọn lọc của Lancôme: https://www.lancome.vn/skin-screen/

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ phân tích da Skin Screen tại 3 cửa hàng :

 • Hồ Chí Minh
 1. Takashimaya: (028)38212188
 2. Vincom Đồng Khởi: (028)3822204
 • Hà Nội:
 1. Lotte Department Store: (024) 32676044

Bài tiếp theo