Quyền năng tái tạo da sáng trong – căng mịn với chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp trong Clarifique

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, việc chăm sóc da không đơn thuần là kinh nghiệm nữa mà phải đến từ kiến thức, kiểm nghiệm. Đó là lý do Lancôme dành hơn 30 năm nghiên cứu về enzyme, ứng dụng tiềm năng cải thiện vẻ đẹp làn da của khoa học enzyme […]

Quyền năng tái tạo da sáng trong – căng mịn với chiết xuất chồi non cây gỗ sồi Pháp trong Clarifique

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, việc chăm sóc da không đơn thuần là kinh nghiệm nữa mà phải đến từ kiến thức, kiểm nghiệm. Đó là lý do Lancôme dành hơn 30 năm nghiên cứu về enzyme, ứng dụng tiềm năng cải thiện vẻ đẹp làn da của khoa học enzyme vào siêu phẩm Nước Thần Kép Lancôme Clarifique.

ỨNG DỤNG KHOA HỌC ENZYME TỪ CHIẾT XUẤT CHỒI NON CÂY GỖ SỒI PHÁP

Enzyme là chất xúc tác sinh học, thúc đẩy các phản ứng sinh hóa, do đó giữ vai trò vô cùng quan trọng trong sự sống. Enzyme có mặt trên khắp cơ thể người, kể cả trên da. Đây là các enzyme biểu bì, giúp điều chỉnh 4 nhân tố ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da: cải thiện kết cấu da, cấp ẩm sâu, loại bỏ tế bào chết và cải thiện sắc tố da.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu về enzyme, các nhà khoa học Lancôme đã khám phá ra thành phần tự nhiên có khả năng tác động hoạt động enzyme trong Chiết Xuất Chồi Non Cây Gỗ Sồi Pháp (French Beech Bud), còn nổi tiếng với tên gọi cây thanh xuân vĩnh cửu nhờ sức sống mãnh liệt đến 250 năm. Có nhiều ở các khu rừng bảo tồn nước Pháp, Cây Gỗ Sồi được trồng theo hướng bền vững và thu hoạch thủ công với số lượng cực kỳ hạn chế.

Các chồi non sau khi được thu hoạch bằng tay, lập tức mang bảo quản lạnh để bảo toàn những hoạt chất sinh dưỡng quý hiếm, có tác dụng cực kỳ ấn tượng giúp tái tạo làn da sáng trong – căng mịn và thu nhỏ lỗ chân lông, tương tự cơ chế tự nhiên của enzyme.

NƯỚC THẦN KÉP LANCÔME CLARIFIQUE - QUYỀN NĂNG TÁI TẠO LÀN DA SÁNG TRONG, CĂNG MỊN

Được bổ sung thành phần Chiết Xuất Chồi Non Cây Gỗ Sồi Pháp, công thức mới của Nước Thần Kép Lancôme Clarifique giúp da sáng trong, căng mịn, tăng cường cơ chế tái tạo tự nhiên của làn da, làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông.

Nước Thần Kép Lancôme Clarifique được tạo nên với tỷ lệ lý tưởng: 97% dưỡng chất chứa Chiết Xuất Chồi Non Cây Gỗ Sồi Pháp3% Dầu Thực Vật cô đặc. Công thức mới ứng dụng khoa học enzyme của Nước Thần Kép  Lancôme Clarifique tăng cường quá trình tái tạo tự nhiên của làn da, giúp da căng mịn, sáng trong và thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da. Độc đáo hơn, dưỡng chất 2-trong-1 của Nước Thần Kép  Lancôme Clarifique sẽ được hòa trộn hoàn hảo với lõi xoắn được cấp bằng sáng chế, có khả năng tạo ra hàng nghìn bọt mịn dưỡng chất tươi tắn, thẩm thấu nhanh để cho cảm giác cực dễ chịu trên làn da mỗi lần sử dụng.

Hơn thế nữa, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của Nước Thần Kép Lancôme Clarifique dù mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn. Sau 1 tuần, da mượt mà và tươi tắn hơn. Sau 4 tuần, Nước Thần Kép Lancôme Clarifique giúp làm sáng da, dưỡng da sáng trong, căng mịn rõ rệt: da căng mịn hơn +43%, da đều màu hơn +24%, lỗ chân lông thu nhỏ hơn -13% (kết quả nghiên cứu sử dụng sản phẩm sau 4 tuần bởi chuyên gia). Ngay cả khi được kiểm nghiệm thực tế, Nước Thần Kép Lancôme Clarifique cũng cho kết quả ấn tượng không kém: 93% phụ nữ tham gia đồng ý rằng làn da họ cải thiện, thêm sáng trong, căng mịn hơn sau 4 tuần sử dụng.

Một lần nữa, Lancôme đã chứng minh được tâm huyết của mình khi mở ra chương mới cho ngành làm đẹp trong tương lai, với dòng sản phẩm Clarifique chăm sóc da sáng trong thế hệ mới. Giúp khai mở quyền năng của khoa học enzyme, Nước Thần Kép  Lancôme Clarifique là bước tiên phong trong cuộc cách mạng giúp hàng triệu phụ nữ sở hữu làn da sáng trong căng mịn, bằng hướng tiếp cận của khoa học enzyme nhằm cải thiện kết cấu và sắc tố da.

Bài tiếp theo