Mùa lễ hội đến rồi, cùng quà tặng Lancome trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau

Tiết trời đang se lạnh, báo hiệu một mùa lễ hội cuối năm sắp đến. Trong thời khắc luồn tay vào túi hay khoác lên mình chiếc áo ấm áp, phải chăng ai cũng vô thức nhận ra mình cần được bên cạnh một ai đó, phải không? Mùa lễ hội này lại càng thêm […]

Mùa lễ hội đến rồi, cùng quà tặng Lancome trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau

Tiết trời đang se lạnh, báo hiệu một mùa lễ hội cuối năm sắp đến. Trong thời khắc luồn tay vào túi hay khoác lên mình chiếc áo ấm áp, phải chăng ai cũng vô thức nhận ra mình cần được bên cạnh một ai đó, phải không? Mùa lễ hội này lại càng thêm nhiều ý nghĩa, vì chúng ta đều vừa trải qua một năm thật nhiều biến động như 2020.

MỖI GIÂY PHÚT BÊN NHAU ĐỀU THẬT Ý NGHĨA

Khi được sẻ chia, niềm vui sẽ nhân thêm gấp bội. Dù người lạ hay thân quen, chúng ta đã cùng vượt qua một năm nhiều biến động. Ta học cách làm việc mới, tập thói quen mới. Nhưng có lẽ, bài học thú vị nhất của năm qua chính là: mỗi giây phút bên nhau đều thật ý nghĩa. Vì khi trân trọng từng khoảnh khắc có nhau, ta sẽ cùng có thêm nhiều kỷ niệm.

Mong muốn mang niềm hạnh phúc lan tỏa đến giây phút ấy, mỹ phẩm Lancome dành cho bạn các bộ quà tặng giới hạn Holiday 2020 với nước hoa Lancome, Lancome Advanced Genifique. Chúng tôi muốn cùng bạn tạo thêm kỷ niệm với những người thân yêu. Cùng mỹ phẩm Lancome tìm hiểu những quà tặng ý nghĩa này nhé.

QUÀ TẶNG GIỚI HẠN CHO NHỮNG GIÂY PHÚT NÀY CÀNG KHÓ QUÊN

Để cùng bạn trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau, mỹ phẩm Lancome mang đến những bộ quà tặng lộng lẫy, lung linh và cực kỳ phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm. Đặc biệt, mọi đơn hàng đều được nhận dịch vụ vô cùng hấp dẫn tại cửa hàng như: khắc nội dung theo yêu cầu khách hàng, gói quà tặng đẹp mắt theo chủ đề lễ hội.

Set quà tặng đầu tiên – TƯƠI TRẺ RẠNG NGỜI, ĐÓN NIỀM VUI MỚI là lời chúc cho vẻ đẹp trẻ trung của bạn, để sẵn sàng chào đón thêm những trải nghiệm bất ngờ. Các sản phẩm trong bộ quà tặng này của mỹ phẩm Lancome sẽ chăm sóc da rạng rỡ, sáng khỏe hơn mỗi ngày. Khi mua Lancome Advanced Genifique 50ml phiên bản giới hạn Holiday 2020, bạn sẽ nhận được:

  • Lancome Advanced Genifique 50ml
  • Lancome Advanced Genifique Eye Care 5ml
  • Lancome Advanced Genifique Youth Activating Cream 15ml
  • Lancome Advanced Genifique Youth Activating Night Cream 15ml

Set quà tặng tiếp theo – HƯƠNG SẮC LAN TỎA, HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN là dòng kinh điển của nước hoa Lancome La Vie Est Belle. Những sản phẩm với hương thơm tinh tế, sang trọng này sẽ cho bạn cảm hứng để nhận về niềm hạnh phúc mới. Cụ thể, khi mua nước hoa Lancome La Vie Est Belle 50ml phiên bản giới hạn Holiday 2020, trọn bộ quà tặng bạn có gồm:

  • Nước hoa Lancome La Vie Est Belle 50ml
  • Sữa tắm lưu giữ hương thơm dài lâu Lancome La Vie Est Belle Shower 50ml
  • Sữa Dưỡng Thể Lancome La Vie Est Belle Body Lotion 50ml

Quà tặng phiên bản giới hạn Holiday 2020 này chính là cách mỹ phẩm Lancome gửi lời chúc chân thành đến bạn, cùng bạn trao thêm ấm áp cho người yêu thương. Lễ hội thật sự đâu cần thời gian hay địa điểm chính xác, chỉ cần có những niềm vui như quà tặng mỹ phẩm Lancôme thì khoảnh khắc nào cũng là lễ hội.

 

Sản phẩm

Bài tiếp theo

Tươi trẻ làn da, rạng ngời ánh mắt với bộ đôi biểu tượng từ dòng Genifique của Lancome

Có những nét đẹp vượt thời gian và cũng có những sản phẩm làm đẹp đã trở thành biểu tượng. Nếu một làn da đầy sức sống sẽ tạo nên nét tự tin, thì ánh mắt rạng ngời, sáng khỏe chính là điểm ấn tượng không thể thiếu. Thế nên câu chuyện chăm sóc da sẽ chưa hoàn hảo nếu bỏ qua việc nuôi dưỡng cho đôi mắt đẹp. Giữa vô vàn những dòng sản phẩm được tung ra thị trường, Lancome Advanced Genifique và Genifique Eye Light-Pearl từ thương hiệu Lancôme vẫn không ngừng “gây thương nhớ” cho hàng triệu tín đồ dưỡng da toàn thế giới.