Khám phá 2 thông số đặc biệt của làn da cùng máy Skin Screen

Nền tảng của một làn da đẹp chính là một làn da khỏe khoắn và đầy sức sống. Vì thế, để sở hữu một làn da mơ ước, bạn cần thấu hiểu rõ tình trạng làn da của bản thân. Có thể chủ động nắm bắt được những vấn đề về da một cách chuyên […]

Khám phá 2 thông số đặc biệt của làn da cùng máy Skin Screen

Nền tảng của một làn da đẹp chính là một làn da khỏe khoắn và đầy sức sống. Vì thế, để sở hữu một làn da mơ ước, bạn cần thấu hiểu rõ tình trạng làn da của bản thân. Có thể chủ động nắm bắt được những vấn đề về da một cách chuyên sâu và toàn diện nhất, bạn hãy một lần trải nghiệm ngay dịch vụ phân tích da Skin Screen từ Lancôme. Không chỉ soi rõ những thông số quan trọng của da qua thang điểm 0 đến 100, máy còn phân tích  cả 2 thông số đặc biệt đối với làn da là độ ẩmđộ săn chắc theo “chuẩn riêng” đáng tin cậy của Lancôme.

ĐỘ ẨM, ĐỘ SĂN CHẮC – 2 THÔNG SỐ QUYẾT ĐỊNH LÀN DA KHỎE ĐẸP

Trong những dấu hiệu của làn da thiếu sức sống thì độ ẩm và độ săn chắc chính là yếu tố quyết định. Hai thông số này nếu ở mức lý tưởng, làn da không chỉ khỏe mạnh mà còn rạng rỡ hơn trông thấy.

Như bạn biết thì nước là thành phần chính của cơ thể. Thế nên, khi làn da mất nước sẽ dẫn đến việc thiếu độ ẩm dễ hình thành khô ráp, nứt nẻ và bong tróc. Đồng thời, do tác động của nhiều nhân tố (tuổi tác, ánh nắng mặt trời, khói bụi, ăn uống sinh hoạt không đều độ), làn da có thể suy giảm 2 loại protein quan trọng là collagen và elastin – bộ khung nâng đỡ làn da – xuất hiện tình trạng chùng nhão, nhăn hay chảy xệ trên làn da. Hiểu rõ và đánh giá đúng 2 thông số đặc biệt này chính là góp phần quan trọng giúp lưu giữ, nuôi dưỡng vẻ căng đầy, ẩm mượt cho làn da bạn.

Da khỏe là nền tảng của một làn da đẹp

 

ĐẶT CHUẨN RIÊNG VỚI HIỂU BIẾT “ĐỘC QUYỀN” VỀ LÀN DA

Dịch vụ phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen khẳng định dấu ấn khác biệt, nổi bật hơn hẳn những máy soi da thông thường. Nhờ công nghệ ánh sáng ba cực (Tri-polar light), thuật toán đặc biệt mà Lancôme tận tâm phát triển, máy Skin Screen có khả năng đánh giá độ ẩm, độ săn chắc của làn da, đem lại kết quả vô cùng chính xác và đáng tin cậy.

Ánh sáng 3 cực Tri-polar soi chiếu sâu đến các tầng da

Thông qua những thông tin cơ bản mà bạn cung cấp về những dấu hiệu và mối quan tâm đối với làn da hiện tại, cùng với hướng dẫn của chuyên viên tư vấn Lancôme, máy Skin Screen giúp bạn hiểu rõ hơn thông số độ ẩm theo mức độ từ thấp đến cao. Bên cạnh đó, độ săn chắc, cụ thể là độ chùng của da trên khuôn mặt, được đánh giá bằng ảnh chụp ở chế độ ánh sáng trắng. Kết quả về vùng da bị chảy xệ, chịu tác động xấu sẽ được phát hiện cụ thể và rõ ràng sau khi ảnh chụp được đối chiếu, tự động so sánh trên hệ thống dữ liệu thông qua thuật toán Deep Learning tiên tiến và kết hợp mẫu trí thông minh nhân tạo từ máy Skin Screen.

Máy phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen từ Lancôme.

Quá trình phân tích các thông số da là thành tựu đáng tự hào của Phác Đồ Điều Trị Lão Hóa Da L’Oréal, tổng hợp suốt 20 năm từ bộ phận Nghiên cứu & Cải tiến L’Oréal cho dấu hiệu ở cả hai giới. Được ứng dụng trong các đánh giá lâm sàng cho nhiều liệu trình thẩm mỹ và da liễu, phác đồ này đưa ra đánh giá, dự đoán về quá trình lão hóa da. Kết quả nhận được sẽ góp phần thiết lập một chu trình chăm sóc da hiệu quả, phù hợp dành riêng cho bạn.

 

20 PHÚT - 8 THÔNG SỐ - 1 CHU TRÌNH CHĂM DA

Chỉ vỏn vẹn trong 20 phút, bạn đã có trong tay kết quả của 6 thông số da quan trọng (kết cấu da, vùng ửng đỏ, đốm nâu, lỗ chân lông, nếp nhăn và đường nhăn li ti) và 2 thông số đặc biệt (độ ẩm và độ săn chắc) mà Lancôme phát triển riêng. Thấu hiểu làn da cùng dịch vụ phân tích chuyên nghiệp Skin Screen là bước đầu tìm ra chu trình dưỡng da cá nhân hiệu quả qua 6 bước sau:

Đánh giá sức khỏe làn da qua kết quả 8 thông số da quan trọng

 1. Quét, chụp ảnh toàn bộ gương mặt mộc.
 2. Thu thập thông tin về tình trạng da gồm các vấn đề da đang gặp phải, tình trạng lão hóa và chu trình chăm da mỗi ngày.
 3. Nhận kết quả về tình trạng da qua 8 thông số da quan trọng.
 4. Đánh giá tổng quan và nhận lời khuyên từ chuyên viên tư vấn.
 5. Thiết lập chu trình chăm da chuyên biệt cho mỗi cá nhân.
 6. Nhận thông tin tóm tắt kết quả cùng với chu trình dưỡng da phù hợp.

Trực tiếp thiết lập chu trình dưỡng da hiệu quả cùng chuyên viên tư vấn Lancôme.

Hãy đăng ký trải nghiệm ngay dịch vụ  phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen tại 3 cửa hàng chọn lọc của Lancôme: https://www.lancome.vn/skin-screen/.

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Skin Screen tại 3 cửa hàng :

 • Hồ Chí Minh
 1. Takashimaya: (028)38212188
 2. Vincom Đồng Khởi: (028)3822204
 • Hà Nội:
 1. Lotte Department Store: (024) 32676044

Bài tiếp theo