Công nghệ tối tân nào máy phân tích da Skin Screen của Lancôme sở hữu?

Ngay đầu những năm của thập niên 30, Lancôme không ngừng đi tiên phong trên hành trình chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Sau nhiều năm nghiên cứu, Lancôme luôn tin rằng một làn da khỏe khoắn là nền tảng của một gương mặt đẹp. Vì lẽ đó, Lancôme đặt trọn tâm huyết phát triển […]

Công nghệ tối tân nào máy phân tích da Skin Screen của Lancôme sở hữu?

Ngay đầu những năm của thập niên 30, Lancôme không ngừng đi tiên phong trên hành trình chạm đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Sau nhiều năm nghiên cứu, Lancôme luôn tin rằng một làn da khỏe khoắn là nền tảng của một gương mặt đẹp. Vì lẽ đó, Lancôme đặt trọn tâm huyết phát triển công nghệ tiên tiến, đồng hành cùng bạn trên hành trình thấu hiểu làn da của chính mình.

Năm nay, sự ra đời của máy phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen một lần nữa khẳng định mạnh mẽ sứ mệnh đầy cảm hứng ấy. Phát minh mới nhất này chính là thành quả từ hơn 85 năm tinh thông về làn da, trí tuệ nhân tạo và kinh nghiệm về làm đẹp của Lancôme.

HIỂU LÀN DA CHÍNH LÀ BƯỚC ĐẦU TIÊN CỦA CHU TRÌNH SKINCARE

Đi đầu về những ứng dụng công nghệ khoa học và tiến bộ kỹ thuật trong ngành làm đẹp, Lancôme chính thức cho ra mắt máy phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen. Máy có thể soi chiếu sâu đến các tầng biểu bì của da, giúp bạn thật sự hiểu rõ được tình trạng làn da mà mắt thường khó có thể nhận thấy được. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những sản phẩm và giải pháp phù hợp cho bản thân, để cải thiện tối ưu những vấn đề làn da đang gặp phải. Bạn hãy nhớ rằng hiểu làn da chính là bước đầu quan trọng giúp bạn sở hữu cho mình một chu trình chăm sóc da hiệu quả ! Và cùng với Lancôme, khám phá ngay bí mật đằng sau công nghệ tối tân nào mà máy Skin Screen đang sở hữu nhé.

 

CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG 3 CỰC TỐI TÂN – ĐỂ HIỂU RÕ LÀN DA HƠN BAO GIỜ HẾT

Không chỉ tận dụng thành tựu từ trí thông minh nhân tạo, thuật toán đặc biệt, máy Skin Screen nổi bật và khác biệt hơn hết nhờ vào ứng dụng công nghệ ánh sáng ba cực (tri-polar light). Nhờ đó, máy phân tích da Skin Screen sẽ giúp bạn soi chiếu, nhìn rõ những vấn đề da trực quan một cách đơn giản nhất, nhờ phân tích tác động của ánh sáng đến sâu từng tầng trong lớp biểu bì.

Ánh sáng 3 cực – công nghệ tạo nên sự khác biệt của máy phân tích da Skin Screen.

Cụ thể, máy Skin Screen sử dụng 3 chế độ ánh sáng riêng cho từng góc độ khác nhau. Mỗi chế độ sẽ đưa ra “câu trả lời” chính xác về vấn đề da riêng biệt:

+ Ánh sáng trắng (mức quang phổ cân bằng) cho phân tích khách quan nhất về các thông số tầng biểu bì.
+ Ánh sáng trắng phân cực (kính phân cực đặt vuông góc với thấu kính máy ảnh) cho kết quả về vấn đề dưới làn da như điểm nâu và vùng ửng đỏ khi các phản chiếu bề mặt được loại bỏ.
+ Chế độ ánh sáng UV (ở quang phổ gần với tia cực tím UVA) giúp phân tích tổn thương bởi tia UV nhờ bộ lọc thông dải đặt ở trung tâm 365nm.

Các vấn đề da khác nhau đều được soi chiếu, phân tích chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, máy được thiết kế thông minh để tạo trải nghiệm thoải mái tối đa mà không cần bạn dịch chuyển bất tiện. Kết quả khách hàng nhận được là hình ảnh toàn gương mặt (chính diện, trái, phải) dựa trên các thông số quốc tế về làn da: kết cấu da, vùng ửng đỏ, đốm nâu, lỗ chân lông, nếp nhăn và đường nhăn li ti những tổn thương bởi tia UV. Đặc biệt, máy còn có thể phân tích cả 2 thông số độc đáo là độ ẩm độ săn chắc, được Lancôme phát triển riêng. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được những thông tin về tình trạng da một cách chuyên sâu và toàn diện nhất thông qua dịch vụ phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen.

Thiết kế công thái học giúp trải nghiệm dịch vụ Skin Screen trở nên vô cùng thoải mái.

 

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHÂN TÍCH DA CHUYÊN NGHIỆP SKIN SCREEN

Máy phân tích da Skin Screen ngoài mang đến một trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thì máy còn là một chuyên gia về da liễu, luôn nỗ lực đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. Lancôme hy vọng rằng với những kết quả phân tích da đáng tin cậy mà máy Skin Screen mang lại, bạn sẽ thấu hiểu rõ hơn làn da của chính mình.

Qua những thông số máy cung cấp, các chuyên viên tại cửa hàng Lancôme sẽ tư vấn trực tiếp 1:1, đưa ra những lời khuyên cùng giải pháp chăm sóc da toàn diện và thiết lập nên chu trình dưỡng da hiệu quả dành riêng cho bạn.

Đăng ký ngay trải nghiệm dịch vụ phân tích da Skin Screen, nay đã có mặt tại 3 cửa hàng chọn lọc của Lancôme: https://www.lancome.vn/skin-screen/.

Sẵn sàng tìm ra chu trình chăm da phù hợp nhất cùng chuyên viên tư vấn Lancôme.

Sau đây là danh sách 3 cửa hàng của Lancôme để bạn có thể đến, trực tiếp trải nghiệm dịch vụ phân tích da chuyên nghiệp Skin Screen:

  • Hồ Chí Minh
  1. Takashimaya: (028)38212188
  2. Vincom Đồng Khởi: (028)3822204
  • Hà Nội:
  1. Lotte Department Store: (024) 32676044

Bài tiếp theo