CHAI NƯỚC HOA MỎNG NHẤT THẾ GIỚI – IDÔLE CÙNG MỌI CÔ GÁI TOẢ THẦN THÁI RIÊNG

Idôle – bản tuyên ngôn mãnh liệt cho những người tiên phong tạo sự bứt phá. Một cái tên đầy kiên định, Lancôme đã phá vỡ giới hạn của chính mình để mang đến chai nước hoa mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Idôle tự tin toát lên sức cuốn hút của riêng mình bởi sự gọn nhẹ nằm chắc trong lòng bàn tay. Nắm chặt Idôle trong tay như cách nàng vững tin với hoài bão và ước mơ, tự tin làm chủ tương lai. Tiếp nối thông điệp từ Idôle, đại sứ thương hiệu Zenyada cùng mọi cô nàng hiện đại sẵn sàng cởi mở đón những trải nghiệm mới, nhìn rõ hơn khát vọng của bản thân và chinh phục đam mê theo cách riêng của chính mình.

CHAI NƯỚC HOA MỎNG NHẤT THẾ GIỚI – IDÔLE CÙNG MỌI CÔ GÁI TOẢ THẦN THÁI RIÊNG

Cảm hứng chinh phục đam mê theo cách riêng chính là “chất liệu” tạo nên Idôle

Tinh tế và ngọt ngào như Miracle, thanh khiết và sâu lắng từ La Vie Est Belle, lôi cuốn và quyến rũ với Trésor Midnight Love,… Lancôme đã ghi dấu ấn qua từng dòng nước hoa kinh điển như thế. Giờ đây, Lancôme tiếp tục tạo bất ngờ dành cho nàng cùng Idôle – chai nước hoa khác biệt trong cả mùi hương và thiết kế với cảm hứng “Là mình”. Có thể nói, Idôle là tuyệt tác từ thiết kế ấn tượng, hương hoa ngọt ngào thanh mát, cùng biểu tượng táo bạo mang tới thần thái tự tin, năng động cho các cô nàng hiện đại.

Sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn tự tin toả thần thái riêng

Mang sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp, Lancôme mong muốn làm những điều tuyệt vời nhất đến tất cả phụ nữ trên toàn cầu trở nên tự tin và hạnh phúc hơn. Do đó, Idôle là sự nỗ lực bứt phá, đổi mới không ngừng như một lời hứa mà Lancôme đã thực hiện suốt nhiều thập kỷ qua.

Không chỉ kết hợp 3 tầng hương độc đáo, Idôle còn được sáng tạo với thân chai sở hữu đường nét tỉ mỉ chưa từng có. Đột phá với thiết kế thời thượng, Idôle là chai nước hoa mỏng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, nhà thiết kế đại tài Chafik Gasmi đã làm nổi bật viền cong ở thân chai như khắc họa nét quyến rũ của cô nàng hiện đại. Ngoài ra, mỏng và nhẹ là sự tinh tế từ Idôle qua hình dáng thân chai: 15mm là độ mỏng lý tưởng giúp Idôle nằm gọn gàng trong lòng bàn tay để nàng dễ dàng mang theo suốt ngày dài. Từ hành động nắm chặt chai nước hoa một cách trọn vẹn và vững chắc, minh chứng cho tinh thần kiên trì và niềm tin vào chính mình hơn bao giờ hết.

Zendaya – vẻ đẹp đầy cá tính, mang tinh thần của một cô gái hiện đại và câu chuyện thành công khơi dậy cảm hứng. Lancôme đã chọn Zendaya làm đại sứ thương hiệu nhằm lan toả thông điệp “Khơi hương tự tin, chinh phục đam mê” của Idôle. Từ nàng công chúa Disney, Zendaya đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình riêng của mình trong sitcom đình đám Shake It Up. Kiên trì với hoài bão, Zendaya làm nên lịch sử khi nhận giải thưởng Emmy danh giá qua sự góp mặt trong Euphoria. Không dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục toả thần thái riêng qua từng vai diễn trong Spider-Man, The Greatest Showman,… Giờ đây, Lancôme Idôle đồng hành cùng Zendaya tuyên thệ về lời hứa dẫn đầu xu hướng cho nàng hiện đại. Với phong thái chuẩn không cần chỉnh, nàng sẵn sàng mở lối đi cho hành trình chinh phục ước mơ và thành công theo cách riêng của mình.

Hãy cùng Idôle khơi hương cảm hứng, dẫn lối đam mê và tự tin làm chủ tương lai

Hơn cả một chai nước hoa, Idôle là bản tuyên ngôn táo bạo. Nổi bật từ thiết kế mỏng nhẹ, Lancôme Idôle toát lên một thần thái tự tin, bản lĩnh đầy tham vọng. Với khát khao mãnh liệt, nàng sẽ vượt ra khỏi ranh giới cũ và biến ước mơ thành hiện thực. Idôle mang tinh thần “Là mình” truyền cảm hứng bứt phá cho thế hệ mới cùng lời khẳng định “Khơi hương tự tin, chinh phục đam mê” – Idôle chọn không thoả hiệp để một lần nữa làm say mê thế giới và bạn cũng sẽ làm được

Sản phẩm

Bài tiếp theo

NƯỚC HOA IDÔLE – BIỂU TƯỢNG CHO THẾ HỆ MỚI CHINH PHỤC ĐAM MÊ

Thời đại đổi thay tạo nên một thế hệ mới. Người trẻ ở kỷ nguyên này là thế hệ luôn bứt phá mọi giới hạn theo cách riêng của mình. Toả ra sức cuốn hút mạnh mẽ, họ thành công lan toả cảm hứng và tinh thần kiên trì làm chủ tương lai. Do đó, Lancôme quyết định khơi dậy những hoài bão, ước mơ tưởng chừng như khó thực hiện nằm trong mùi hương từ nước hoa Idôle.